7 cách phân biệt điện thoại iPhone 6 thật giả hiệu quả

Điện thoại iPhone 6 là một trong những dòng đang thu hút người dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mắc phải lỗi về mua phải hàng không chuẩn với giá cao. Dưới đây HappyMobile sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt khi lựa chọn mua iPhone 6 một cách nhanh chóng. Hi vọng với bài viết này, bạn dễ dàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Cách phân biệt điện thoại iPhone 6 thật giả

1: Hình thức bên ngoài

Apple rất tỉ mỉ trong từng công đoạn. Vì thế nên, hộp dựng iPhone cũng phải đẹp, gọn gàng, các cạnh tỉ mỉ không móp méo. Hơn thế nữa, chữ trên hộp iPhone 6 giả sẽ thô, nét chữ bị mờ nhạt còn đối với các sản phẩm chính hãng thì đẹp và tinh tế hơn.

Một yếu tố cũng khá quan trọng nữa là, các sản phẩm điện thoại iPhone 6 thật sẽ được bọc bằng keo và một lớp nhựa mỏng và dễ dàng có thể tháo ra nhưng lại khá chắc chắn. Còn các sản phẩm không chính hãng sẽ bọc bằng túi nilon. Đó là một số nét tiêu biểu bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là iPhone 6 thật đâu là hàng nhái.

2: Đối chiếu số Seri trên máy

Mỗi một sản phẩm của hãng Apple đều có một số Seri riêng biệt. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách vào phần giới thiệu của điện thoại để xem số seri. Sau đó, mở mạng của Apple, nhập số seri vào trong để đối chiếu. Nếu như điện thoại iPhone 6 hàng giả thì sẽ không có số Seri. (bạn có thể vào trang chính của Apple để đối chiếu).

3: Kiểm tra loa bên dưới

Phía dưới thân máy iPhone sẽ có một hàng lỗ loa đơn. Nhưng đối với các sản phẩm nhái lại thì vẫn giữ thiết kế của bản 5 là sử dụng 2 hàng lỗ loa phía dưới thân máy.

4: Kích hoạt hệ thống

Điện thoại iPhone 6 muốn sử dụng được phải kích hoạt hệ thống. Do đó, để kiểm tra xem điện thoại của bạn có phải hàng chuẩn hay không? Thì bạn phải kiểm tra bằng chức năng này bằng cách: Mở máy lên và xem giao diện của máy có hiển thị hay không? Nếu như hàng giả sẽ không cần phải kích hoạt.

5: Kết nối iTunes với máy

Nếu là iPhone giả sẽ không sử dụng hệ thống IOS của hãng Apple. Chính vì thế, bạn dễ dàng kiểm tra bằng cách kết nối iTunes trên máy tính với điện thoại iPhone 6 để kiểm tra. Nếu là iPhone thật, góc phải iTunes sẽ hiện lên chữ iPhone.

6: Kiểm tra phím bấm

Với một sản phẩm của hãng Apple. Đều được thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng và gia công một cách đầy tinh tế. Chính vì thế, bạn cần kiểm tra nút vật lý để biết được iPhone 6 của mình có phải là hàng thật hay không? Nếu là hàng thật, nút vật lý sẽ kêu “tách” khi bấm, không hề bị lỏng lẻo.

7: Kiểm tra camera

Điện thoại iPhone 6 thật sẽ có camera ngang bằng với thân máy và xung quanh viền sẽ được kèm một vòng kim loại. Ngoài ra, đèn led iPhone 6 thật sẽ nhìn rõ đèn, màu rõ nét, mặt kính trong suốt.

Đó là 7 cách phân biệt iPhone 6 của mình có phải là hàng thật hay không? Ngoài ra, khi mua một chiếc iPhone 6 bạn không thể bỏ qua giá iPhone 6.

Chính vi thế nên, để mua một sản phẩm chuẩn với giá thành rẻ cũng là một yếu tố khá quan trọng. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua iPhone 6 thì hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp điện thoại iPhone 6 uy tín – chất lượng

HappyMobile là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng điện thoại uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Hầu hết 99% khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng vì:

  • Chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành điện thoại iPhone 6 dài hạn
  • Giá iPhone luôn rẻ nhất trên thị trường
  • Nhiều ưu đãi, phần quà khi mua sản phẩm

Chính vì thế nên, nếu như bạn có nhu cầu muốn mua điện thoại thì hãy tới ngay HappyMobile chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm di động HappyMobile

Địa chỉ: 182 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 0988.130.130

Email: info@happymobile.vn

 

7 cách phân biệt điện thoại iPhone 6 thật giả hiệu quả
3 (60%) 1 vote

Tác giả: linhduong