Bạn có biết phải làm gì lúc pin sạc iPhone 7 lock cấp tốc hết?

Mặc dù đem đến rất nhiều tiện ích, chức năng thông minh cho người tiêu dùng, mặc dù nhiên, vấn đề sạc pin iPhone 7 lock nhanh hết là một hạn chế đối với điện thoại di động này. Có các bước tiến hành nào xử lý tình trạng này không? Mời khách hàng chi tiết bài viết dưới đây.

Phương án rà soát và sửa chữa khi sạc iPhone 7 lock nhanh hết

Nếu bạn đang khó khăn ở sao iPhone 7 lock cấp tốc hết sạc, hãy thử rà soát thiết bị di động̣ của mình với gần như tất cả các tại sao tại đây.

1. tất cả ứng dụng thiết bị khiến sạc pin iPhone 7 lock cấp tốc hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng thiết bị là một trong các nguyên do khiến cho smartphone nhanh hết pin sạc. Xem lại xem các ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin sạc bằng cách:

Đến mục cài đặt > Pin sạc. Quan sát mục sử dụng pin, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc nhất.

Việc thiết lập cho phép ứng dụng trên điện thoại di động tự động nâng cấp khi có phiên bản mới cũng là nguyên do khiến sạc iPhone 7 lock cấp tốc hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm sạc pin.
Vào lắp đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng sử dụng quá nhiều pin sạc. Bạn cũng rất có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện cùng từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 7 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Dùng chế độ điện áp nguồn thấp cho thiết bị di động̣

Chế độ điện áp nguồn thấp (Low Power Mode) được Apple cập nhật từ bản iOS 9. Theo đó, khi được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài thời gian dùng lúc dế yêu chỉ còn 10% đến 20% pin sạc mà không cần thực hiện những thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào lắp đặt> Pin> Chế độ điện áp nguồn thấp > Bật.

3. Dùng iPhone ở chế độ thiết bị bay

Triệu chứng sạc iPhone 7 lock cấp tốc hết có thể xảy ra bởi bạn đang ở vùng có độ phủ sóng cầm tay không tốt.

Ở những khu vực như vậy, iPhone 7 lock lock sẽ phải làm việc “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến sạc pin bị sụt nhanh chóng. Phương pháp khắc phục hiệu quả cho trường hợp này là kích hoạt chế độ thiết bị bay tương trợ chặn bất kể kết nối của thiết bị di động̣, tiết kiệm sạc.
Khi đến vùng có dịch vụ chất lượng hơn, bạn tắt chế độ này đi và dùng đơn giản, bạn sẽ thấy sự nâng cao dung tích pin sạc đáng kể.

>>> Bạn ất có thể biết thêm rành mạch dế yêu iPhone 7 cũ của chúng tôi ở đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang dùng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có cải thiện tuổi thọ pin sạc hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Lắp đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không tư vấn cải thiện tình trạng sạc iPhone 7 lock nhanh hết, bạn có thể mở lại để sử dụng.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng

Điện thoại iPhone dùng bộ cảm ứng để tự động điều chỉnh màn hình trong những môi trường ánh sáng nhất định.

Tuy nhiên, nhiều lúc tất cả các cảm biến này hoạt động không chất lượng. smartphone để cảm ứng quá sáng có thể tác động đến tuổi thọ pin sạc. Bởi thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem tình trạng sạc iPhone 7 lock cấp tốc hết có được cải thiện

Giải pháp thực hiện: lắp đặt> màn hình & Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để tìm hiểu rành mạch điện thoại iPad cũ vui lòng truy cập ở đây ở website của chúng tôi

6. Khôi phục lắp đặt gốc điện thoại

Khi các gói dịch vụ trên đều không tính tới hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iphone, loại bỏ gần như tất cả các lỗi khiến cho sạc hao cấp tốc. Thực hiện như sau:

Vào lắp đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt và kế tiếp nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong tầm 5 phút và sẽ khôi phục lại bất kể tùy chỉnh của bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 cách làm mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lấy liền sửa chữa được lỗi cần xử ký cho điện thoại di động của mình. Nếu sạc iPhone 7 lock nhanh hết không được nâng cấp, hãy đem đến tất cả trung tâm BH để được tương trợ.

Bạn có biết phải làm gì lúc pin sạc iPhone 7 lock cấp tốc hết?
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros