Phần mềm giúp bảo mật tin nhắn trên iPhone 7

Hôm nay HappyMobile sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm giúp bảo mật tin nhắn trên iPhone 7 được tốt hơn. Bạn sẽ không bị xem trộm tin nhắn nữa. Hãy cùng tham khảo để chọn ra cho mình một ứng dụng phần mềm phù hợp nhất.

+ Cách khắc phục iPad Pro không Restore được hiệu quả

+ Coppy ảnh vào iPad Pro bằng phần mềm iTools & iFunbox

+ iPhone 5 không kiểm tra được tài khoản *101#

+ Tổng hợp những tính năng hay của iPhone 7

Phần mềm giúp bảo mật tin nhắn trên iPhone 7 hiệu quả

1: Phần mềm “LockDown Pro”

Đây là một ứng dụng phần mềm giúp bảo mật dữ liệu trên iPhone 7. Phần mềm này được đa số người sử dụng đánh giá cao bởi khả năng bảo mật cao. Mọi thông tin dữ liệu trên iPhone đều sẽ được bảo mật một cách tốt nhất tránh tình trạng bị mất cắp. “LockDown Pro” có thể mã hóa 265 bit và đảm bảo rất an toàn.

Phần mềm "LockDown Pro" tiện ích

Phần mềm “LockDown Pro” tiện ích

2: Phần mềm “Lencrypttex For IOS”

“Lencrypttex For IOS” được xem như là phần mềm hỗ trợ bảo mật ứng dụng. Với phần mềm này cũng rất an toàn, giúp bảo mật tin nhắn trên iPhone 7 một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể khóa tin nhắn văn bản hoặc Email hay bất cứ ứng dụng nào khác mà không cần phải lo lắng bị đánh cắp.

3: Phần mềm “iEncrytText For IOS”

“iEncrytText For IOS” là phần mềm thuộc “TOP” đầu những ứng dụng phần mềm bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay. Nó giúp bảo mật dữ liệu như tin nhắn, tập tin, thư mục… trên thiết bị điện thoại. Với tính năng này, bạn dễ dàng có thể sử dụng và cũng không phải lo lắng dữ liệu trên thiết bị điện thoại iPhone 7 của mình bị đánh cắp. Ngay cả những Hacker chuyên nghiệp cũng khó có thể đánh cắp dữ liệu của bạn khi sử dụng phần mềm “iEncrytText For IOS” này.

Phần mềm "iEncrytText For IOS"

Phần mềm “iEncrytText For IOS”

4: Phần mềm “Black SMS”

“Black SMS” là một ứng dụng dùng để bảo mật tin nhắn trên iPhone 7. Nghĩa là, bạn vào phần mềm và soạn tin nhắn có trong ứng dụng và gửi đi như bình thường. Thì những tin nhắn này sẽ không bảo mật. Nếu muốn xem bạn phải truy cập vào phần mềm.

Tuy nhiên, ứng dụng này không mấy được ưa chuộng bởi chỉ có thể dùng được khi cả 2 bên “người gửi & người nhận” đều cùng phải dùng mới có thể xem, đọc tin nhắn của nhau. Nhưng nếu như bạn muốn bảo mật riêng tư thì cũng có thể sử dụng được ứng dụng này.

Xem thêm: Các mẫu điện thoại iPhone 7 Lock, cũ, quốc tế hiện nay. Đảm bảo giá iPhone 7 tại trung tâm luôn rẻ nhất. Giảm ngay 100k cho khách hàng đến cửa hàng sớm mỗi ngày. Gọi điện ngay để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng: 0988.130.130

Phần mềm "Black SMS"

Phần mềm “Black SMS”

Một số phần mềm bảo mật tin nhắn trên iPhone 7 khác

Còn rất nhiều nhiều những phần mềm, ứng dụng khác giúp bạn có thể bảo mật được thông tin một cách hiệu quả. Bạn có thể xem thêm một số ứng dụng hỗ trợ khác. Tuy nhiên, 4 phần mềm nêu trên đã tích hợp đủ những điều bạn cần. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt theo là không lo bị mất cắp dữ liệu.

Chúc các bạn thực hiện cài đặt phần mềm bảo mật tin nhắn trên iPhone 7 thành công!!!

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI HAPPYMOBILE

Địa chỉ: 182 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 0988.130.130

Phần mềm giúp bảo mật tin nhắn trên iPhone 7
5 (100%) 1 vote

Tác giả: linhduong