Cách khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 7

Mới đây sau khi nhiều bạn đã thực hiện cài đặt, cập nhật iOS 11 trên iPhone 7 đều xuất hiện lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 khiến nhiều bạn không thể tiếp tục dùng các ứng dụng yêu thích của mình trên điện thoại thông minh iPhone 7 nữa, vậy nguyên nhân nguyên nhân lại xảy ra lỗi không chạy được ứng dụng này và cách khắc phục.

Lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 là một trong những lỗi cơ bản sẽ thường xuyên xuất hiện sau khi bạn đã thực hiện việc update iOS 11 cho iPhone 7 của mình, vậy tại sao do đâu mà lỗi không chạy được ứng dụng sau khi update iOS 11 xuất hiện và thao tác khắc phục như thế nào?

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 7

* Nguyên do lỗi không chạy được ứng dụng sau cập nhật iOS 11

Vấn đề là bất kỳ ứng dụng chạy nền tảng cũ 32bit sẽ không được hỗ trợ sử dụng trên iPhone 7 sau khi đã nâng cấp iOS 11 đây cũng là nguyên do chính khiến quý khách gặp phải lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11.

Ghi chú : Cùng mọi ứng dụng 32 bit khách hàng thậm chí còn không thể tìm hiểu được trên Appstore bây giờ nữa.

>>> Mời khách hàng xem thêm dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 7 tại Thành Trung Mobile, chúng tôi triển khai dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 có xuất xứ rõ ràng, giá thấp tại Sài Gòn.

* Phương pháp khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11 cho iPhone 7

1. TEST bất kể ứng dụng 32 Bit

Khách hàng có thể khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau cập nhật iOS 11 cho iPhone 7 bằng cách thức là xem lại xem xem bất kỳ ứng dụng đang chạy trên iPhone 7 của bạn có đang chạy 32 bit hay không.

2. Xem lại update ứng dụng

Bây giờ cách thức tương trợ quý khách có thể thực hiện khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11 cho iPhone 7 đó chính là xem lại nâng cấp ứng dụng của mình phiên bản hiện đại nhất để được tương trợ sử dụng 64 bit chứ không còn 32 bit nữa.

Các bước tiến hành TEST update ứng dụng như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Appstore ở trên màn hình mặt kính chính máy, tại giao diện Appstore để có thể kiểm tra update ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ update .

Sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách gần như tất cả các ứng dụng quan tâm phải thực hiện cập nhật ứng dụng trên smartphone để khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11, các bạn có thể ấn chọn cập nhật tất cả để Update ứng dụng trên iPhone 7 tự động.

>>> Bạn có nhu cầu tìm kiếm thay màn hình điện thoại Galaxy J3 giá rẻ, thời gian gần đây Thành Trung đang cung cấp gói thay màn hình Galaxy J3 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại HCM.

B2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quá trình cập nhật tất cả các ứng dụng trên điện thoại thông minh này, chúng ta có thể kiểm tra gần như tất cả các ứng dụng đã được update ở mục Đã nâng cấp cạnh đây ở dưới.

Lưu ý : Quá trình update ứng dụng này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng ứng dụng quý khách đang cần phải nâng cấp.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm kiếm về nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 trên iPhone 7 nhiều bạn gặp phải hiện tại sau khi nâng cấp iOS 11 thành công trên máy của mình, mong rằng cùng việc kiểm tra nâng cấp ứng dụng ở trên sẽ hỗ trợ các bạn lấy liền có thể truy cập, khởi chạy ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình rồi.

Cách khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 7
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai