Điện thoại iPhone 8 thêm nút Home ảo, công nghệ quét khuôn mặt 3D

Mẫu điện thoại iPhone 8 sắp ra mặt trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ công nghệ quét khuôn mặt 3D cho tới thêm nút ảo trên màn hình. Hãy cùng HappyMobile tìm hiểu thêm về một số chức năng đặc biệt này sẽ được tích hợp vào dòng iPhone 8 sắp ra mắt nhé.

Mẫu thiết kế iPhone 8 với màn hình tràn cạnh

Mẫu thiết kế iPhone 8 với màn hình tràn cạnh

Điện thoại iPhone 8 thêm nút Home ảo và loại bỏ đi nút Home vật lý truyền thống

Nếu như các sản phẩm trước đó của dòng Apple. Người dùng đã quá quen thuộc với nút Home vật lý truyền thống. Thì lần này, Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 8 mới không có nút Home vật lý. Mà thay vào đó là nút Home ảo trên một phần của màn hình.

Theo thông tin mới nhất từ chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, iPhone 8 được ra mắt lần này sẽ có mẫu thiết kế với màn hình OLED rộng 5.8 inch. Nhưng kích thước vật lý chuẩn của chiếc điện thoại iPhone 8 mà Kuo từng phát biểu chắc chỉ ngang với chiếc điện thoại iPhone 7 là màn hình chỉ rộng 4.7 inch.

Màn hình iPhone 8 sẽ tràn cạnh chứ không bo viền như các mẫu thiết kế trước đó. Điều này giúp cho không gian màn hình có vẻ lớn hơn mà kích thước vật lý lại không quá tăng. Ngoài ra, mẫu thiết kế lần này sẽ bỏ đi nút Home vật lý mà thay vào đó là nút Home ảo. Đây có lẽ là sự khác biết hơn hẳn so với các mẫu thiết kế từng tung ra thị trường trước đó.

iPhone 8 có thêm nút Home ảo và loại bỏ đi nút Home vật lý

iPhone 8 có thêm nút Home ảo và loại bỏ đi nút Home vật lý

Điện thoại iPhone 8 sẽ thay bảo mật vân tay bằng công nghệ quét khuôn mặt 3D

Một thông tin đáng chú ý hơn nữa là trong bản thiết kế lần này. Có khả năng Apple sẽ bỏ tính năng bảo mật vân tay thay bằng công nghê quét khuôn mặt 3D. Công nghệ này được sử dụng rất nhiều ở một số phần mềm, thiết bị camera.

Nhưng lần đầu tiên chuyên gia Rod Hall của hãng JPMorgan có ý tưởng sẽ tích hợp thêm vào dòng điện thoại iPhone 8. Để loại bỏ đi nút Home truyền thống. Công nghệ này thường được sử dụng để chống chộm và thường được sử dụng nhiều nhất ở những công ty, tập đoàn lớn.

Công nghê quét khuôn mặt 3D trên iPhone 8

Công nghê quét khuôn mặt 3D trên iPhone 8

 

Quét 3D là công nghệ cho phép người dùng thiết bị di động có thể chuyển thế đối tượng vật lý sang mô hình 3D. Với bản thiết kế này, nhằm mang tới cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Có thể nói, đây là một trong những công nghệ đang được mong chờ nhất năm 2017.

Những thông tin chia sẻ trên, chỉ dự đoán cho mẫu thiết kế iPhone 8 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Cảm ơn các bạn đãng quan tâm theo dõi bài viết này của mình.

Trung tâm sửa chữa HappyMobile

Trung tâm sửa chữa HappyMobile

TRUNG TÂM DI ĐỘNG HAPPYMOBILE

Địa chỉ182 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, TPHCM

Điện thoại0988.130.130

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn những thông tin bổ ích, những sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tường và ủng hộ HappyMobile

Điện thoại iPhone 8 thêm nút Home ảo, công nghệ quét khuôn mặt 3D
3 (60.87%) 92 votes

Tác giả: linhduong