Hướng dẫn các bước xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S

Xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S thao tác tưởng như đơn giản nhưng rất nhiều bạn lại không biết thao tác làm thể nào để loại bỏ những tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone 5S lúc cần thiết.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách phương pháp làm sao để xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng xóa bỏ đi những tin nhắn thừa, hay vô tình gửi nhầm cho một ai đó để tránh biết rằng lầm trong cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn các bước tiến hành xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S

Bước 1: Điều kiện cần thiết là chiếc iPhone 5S của các bạn phải được kết nối mạng để truy cập vào ứng dụng Facebook.

B2: Nhấn chọn biểu tượng Facebook trên màn hình, tiếp đó thực hiện nhập account và mật khẩu để đăng nhập Facebook.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công bạn hãy nhấn vào biểu tượng Messenger trên thanh thống báo Facebook.

B4: Trong giao diện Messenger quý khách sẽ có 2 các bước tiến hành để xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S.

>>> Khách hàng có thể xêm thêm gói thay màn hình điện thoại iPhone 5S sửa chữa nhanh chóng tại HCM, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình iPhone 5S sửa chữa nhanh chóng nhất trên thị trường bây giờ.

Giải Pháp 1: Xóa hết một cuộc trò chuyện

  • Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện mà quý khách có nhu cầu xóa, thực hiện vuốt ngón tay từ phải sang trái để xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S.

  • Ở đây quý khách hàng có thể thấy xuất hiện 3 thông báo bao gồm 3 mục nhỏ: Xem thêm, Tắt âm thanh trò chuyện và Xóa. Các bạn chỉ đang tìm kiếm nhấn vào Xóa.

  • Ứng dụng sẽ hỏi lại một lần nữa rằng khách hàng có trăm phần trăm muốn xóa tin nhắn trên Facebook hay không. Nhấn Xóa cuộc trò chuyện để xóa.

Phương án 2: Xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S bằng phương pháp xóa từng tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Trong trường hợp các bạn không muốn xóa cả một cuộc trò chuyện mà chỉ muốn xóa một tin nhắn trong cuộc truyện đó, hãy thực hiện theo cách sau:

>>> Các bạn đang quan tâm đến gói dịch vụ thay màn hình điện thoại A9 Pro uy tín giá rẻ của Thành Trung Mobile, chúng tôi nhận thay màn hình A9 Pro uy tín giá rẻ cam đoan chất lượng.

  • Trước tiên hãy vào cuốc trò chuyện có tin nhắn mà quý khách đang muốn xóa.
  • Tiếp đó hãy nhấn và giữ trên tin nhắn mà quý khách hàng đang muốn xóa, hiện nay sẽ xuất hiện thông báo bao gồm tất cả mục: Sao chép, Xóa, Chuyển tiếp, Lưu vào Facebook.

  • các bạn hãy chọn Xóa, một thông tin hiển thị hỏi bạn có muốn xóa tin nhắn này không? các bạn chỉ việc nhấn chọn Xóa là các bước tiến hành này sẽ hoàn thành.

Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn khách hàng thực hiện phương pháp xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S. Hy vọng khách hàng cũng sẽ lấy ngay thuận tiện thực hiện được việc này trên chiếc iPhone 5S của mình. Chúc quý khách thành công.

Hướng dẫn các bước xóa tin nhắn Facebook trên iPhone 5S
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai