Hướng dẫn fix lỗi Wifi tự động bật trên Sony Z Ultra

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Sony Z Ultra và thường xuyên gặp phải trạng thái Wifi tự động bật lên khi đến các nơi bạn đã từng kết nối Wifi khiến điện thoại hao pin nhanh, bất kể ứng dụng tự động truy cập Wifi sẽ tự động chạy làm nóng thiết bị, để khắc phục lỗi này rất đơn giản khách hàng hãy giám sát chỉ dẫn dưới đây của Thành Trung Mobile.

>>> Quý khách hàng đang tìm cho mình gói dịch vụ thay màn hình cho sony z ultra giá rẻ tại TP.HCM. Hãy tới Thành Trung Mobile thay màn hình sony z ultra giá rẻ chính hãng

Đối với tất cả các dòng smartphone Sony Xperia như Sony Z Ultra…thường gặp trạng thái Wif tự động được bật lên khi đến những nơi bạn đã từng sử dụng Wifi khiến điện thoại của quý khách nhanh hết pin, dùng vào mạng những lúc không cần thiết làm quý khách khó chịu, đây là một chức năng thông minh của các di động̣ Sony Z Ultra bởi quý khách sơ suất kích hoạt tính năng Wifi dựa trên vị trí, sau đây là giải pháp khắc phục lỗi này một phương pháp đơn giản mà triệt để.

Cách khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Z Ultra

– Nguyên nhân : Tính năng Wifi dựa trên vị trí đã được bật

– Giải pháp khắc phục: Tắt chức năng Wifi dựa trên vị trí trên Sony Z Ultra

>>> Địa chỉ thay cảm ứng cho sony c5 ultra giá rẻ chuyên nghiệp ở HCM. Thành Trung chuyên thay cảm ứng sony c5 ultra giá rẻ giá trị nhất trên thị trường.

Bước 1 : Bước đầu từ màn hình chính bạn vào Menu ứng dụng trên Sony Z Ultra

Bước 2 : Tiếp theo bạn hãy chọn tiếp vào mục Cài đặt

B3 : Kế tiếp đó quý khách hàng kéo xuống phần Quản lý pin

B4 : Các bạn chọn tắt mục Wifi dựa trên vị trí bằng cách kéo thanh gạt sang OFF – TẮT để khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Z Ultra

>>> Có thể bạn đang có nhu cầu quan tâm thêm thông tin về thanhtrungmobile.com mời xem ở đây : thanhtrungmobile.com

Như vậy cùng hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp quý khách khắc phục được lỗi Wifi tự động bật trên Sony Z Ultra, demo được thực hiện trên Sony Z Ultra và mọi điện thoại di động Sony Z Ultra khác cũng được thực hiện tương tự. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi bài viết.

Hướng dẫn fix lỗi Wifi tự động bật trên Sony Z Ultra
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai