Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 5S sạc không vào pin

Bạn sẽ làm gì khi điện thoại iPhone 5S sạc không vào pin? Đây được xem là một trong những lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Bởi nếu không sạc được pin bạn sẽ không thể sử dụng khi hết pin. Chính vì thế, cần kiểm tra khắc phục ngay nếu như rơi vào tình trạng máy sạc không vào pin. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi không sạc được pin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+ Cách Active iPhone 7 Lock bằng SIM ghép cực đơn giản

+ Hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Xiaomi nhanh chóng

+ Hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone 5S mất sóng hiệu quả

+ Hướng dẫn tự sửa được lỗi iPhone 5S Retore lỗi 4005 hiệu quả

Cáp sạc cũng là nguyên nhân khiến cho sạc iPhone 5S không vào pin

Cáp sạc cũng là nguyên nhân khiến cho sạc iPhone 5S không vào pin

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone 5S sạc không vào pin?

+ Cổng kết nối tiếp xúc sạc không vào pin. Bám bụi nhiều hoặc do sạc pin chất lượng kém.

+ Nguồn cung cấp điện không ổn định cũng khiến cho quá trình sạc pin bị chập chờn, không vào điện.

+ Nâng cấp hệ điều hành cũng khiến cho điện thoại của bạn bị xung đột phần mềm dẫn đến tình trạng pin bị kém và không nhận sạc.

+ Nếu trường hợp IC nguồn của bạn bị lỗi, thì trường hợp này cũng dễ có thể xảy ra dẫn tới việc điện thoại iPhone 5S sạc không vào pin.

+ Ngoài những nguyên nhân trên ra, thì cũng có thể do điện thoại của bạn đã sử dụng quá lâu cũng khiến cho pin bị chai hoặc bị phồng. Đây cũng là nguyên nhân mà nhiều người gặp phải nhất hiện nay.

►►► Đó là một trong số những nguyên nhân mà nhiều người hay gặp phải nhất hiện nay. Vậy khi dính phải những nguyên nhân này, bạn cần phải khắc phục, sửa chữa như thế nào. Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi như: iPhone 5S Lock, iPhone 5S cũ… Đảm bảo giá thành iPhone 5S tại HappyMobile luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Pin bị hư cũng là nguyên nhân khiến cho điện thoại iPhone 5S không vào pin khi sạc

Pin bị hư cũng là nguyên nhân khiến cho điện thoại iPhone 5S không vào pin khi sạc

Cách khắc phục tình trạng iPhone 5S sạc không vào pin nhanh chóng?

1: Kiểm tra cáp sạc

Bạn thử cắm vào điện thoại khác xem có hiện tượng gì hay không? Nếu như thiết bị khác cũng không bị hư hỏng. Thì chắc chắn dây sạc của bạn bị hư hỏng. Bạn phải thay dây cáp sạc mới.

2: Kiểm tra cổng sạc

Nếu như bộ sạc của bạn vẫn hoạt động bình thường. Bạn nên kiểm tra xem chân sạc của bạn có bị hư hỏng, lỗi hay không? Nhiều khi do bụi bám lâu cũng khiến cho iPhone 5S sạc không vào pin. Bạn nên vệ sinh chân sạc và thử lại một lần nữa.

3: Nguồn điện không ổn định

Có thể do nguồn điện bạn sạc không ổn định. Bạn nên kiểm tra xem nguồn điện thế nào? Thử sạc 1-2 thiết bị khác xem có bị như thế hay không? Nếu như vẫn không thể sạc được thì chắc chắn điện thoại của bạn bị hư hỏng.

►►►Nếu thử tất cả những cách trên, mà bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi. Thì chắc chắn điện thoại của bạn bị lỗi. Bạn cần khắc phục, sửa chữa ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết iPhone 5S sạc không vào pin của chúng tôi. Chúc các bạn sửa chữa lỗi thành công !!!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HAPPYMOBILE

Địa chỉ: 182 Nguyễn Thiện Thuật, Q.3, HCM

Hotline: 0988.130.130

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 5S sạc không vào pin
Đánh giá bài viết

Tác giả: linhduong